Hỗ trợ SEO đưa link về trang này 

Việc lên kế hoạch viết bài SEO chiếm tầm quan trọng lớn trong con đường xây dựng nội dung cho sản phẩm của bạn.

  Mục lục:

 1. Chi phí hiệu quả
 2. Và bên cạnh đó là chương trình bảo hành giúp bạn an tâm 100%

Bạn đang là một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình nhưng gặp phải những vấn đề như:

Chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội nhưng không có hiệu quả: Những tính năng quảng cáo hiện nay đang xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội, cụ thể là Facebook, Instagram, TikTok. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn là “tay mơ" thì điều này rất dễ ảnh hưởng xấu đến chi phí, tiền bạc của bạn. Bên cạnh đó, dù đã tiêu tốn nhưng kết quả nhận lại không khả quan thì thật bõ bèn công sức đúng không nào. 

Phải thay đổi chiến dịch liên tục: Quảng cáo trên mạng xã hội hoặc những phương tiện truyền thông là điều cần thiết trong kinh doanh bất cứ sản phẩm nào. Thế nhưng bên cạnh đó, nếu chưa có kinh nghiệm về chạy quảng cáo cũng như có kế hoạch chi tiết cụ thể, bạn rất hay có ý định thay đổi chiến dịch liên tục. Điều này dễ làm chiến lược quảng cáo cả bạn thiếu tính nhất quan và không đem lại hiệu quả.

Dễ bị hack, block: Nếu còn lơ mơ về công nghệ, bạn thường dễ vướng vào trường hợp bị “đạo tặc mạng”  dòm ngó. Thử tưởng tượng nếu như bạn bỏ thời gian chăm sóc, đầu tư chất xám, tiền bạc, tâm huyết vào sản phẩm của bạn trên mạng xã hội, nhưng đến một ngày bị cưỡm mất trang thì rất tệ đúng không nào. Tuy nhiên, nếu trường hợp này cũng không quá thường xuyên diễn ra nếu bạn tuân theo những tiêu chuẩn cộng đồng của các nền tảng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những gói dịch vụ về quản trị mạng xã hội để yên tâm hơn.

Bóp tương tác: Nền tảng mạng xã hội thường gặp phải trường hợp bị thắt chặt tương tác với người dùng vì những chính sách được cập nhật thường xuyên từ mạng xã hội. Điều này nếu nói thực tế hơn thì thường diễn ra một cách hên xui, thế nên cũng rất khó có thể kiểm soát.

Xây dựng web nhưng bị hạn chế người dùng: Nếu như chưa có những kiến thức chuyên sâu hoặc chưa chuẩn bị bộ từ khóa khi lên bài viết hoàn chỉnh trên website. Những từ khoá cho một bài viết rất quan trọng, bởi đó là cách thức giúp cho bài viết của bạn nhận được nhiều lượt click và tăng lượng traffic đáng kể.

Sau khi liệt kê ra những vấn đề dễ gặp phải trong khi xây dựng nội dung website, bạn sẽ dễ dàng tìm được giải pháp hơn. Trong đó, việc tìm kiếm đơn vị trung gian giúp bạn lên kế hoạch cụ thể hơn cho chiến lược kinh doanh. Be Ready Acadamy sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ như sau: 

 • Lên kế hoạch cụ thể về lộ trình viết bài trên web: Bất cứ bài viết nào đều cần có một kế hoạch rõ ràng để có thể xây dựng nên những dạng nội dung chất lượng. Thế nên, Be Ready Acadamy luôn gởi cho khách hàng bản kế hoạch gồm đề tài, từ khoá, thời gian đăng bài… để chắc chẳn về lộ trình.

 • Thiết lập kế hoạch viết blog chuẩn SEO: Giống như lộ trình viết bài web, kế hoạch viết blog chuẩn SEO cũng được Be Ready Acadamy đầu tư rất nhiều. Tìm hiểu đúng và đủ về từ khoá SEO khi viết blog, thì bạn có thể dễ dàng thu về lợi nhuận từ nội dụng trên đó. 

 • Viết chuẩn SEO 1000 từ, 100% unit: Nếu bạn quan ngại về vấn đề bài viết của bạn bị copy từ nhiều trang, nhiều nguồn khác thì ở đây bạn sẽ được Be Ready Acadamy cam kết bài viết của bạn luôn organic.

 • Xây dựng backlink có lượng traffic lớn: Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn nghiễm nhiên sở hữu tính năng xây dựng backlink đa dạng từ những trang web có traffic khủng. Điều này giúp bạn nâng cao độ uy tín đến khách hàng, vì trang web của bạn có những backlink chất lượng.

 • Báo cáo tình hình mỗi tháng: Ngoài những dịch vụ được chăm sóc tận tình và cam kết hiệu quả, Be Ready Acadamy sẽ cập nhật tình hình website của bạn hàng tháng để bạn có thể dễ dàng nắm bắt tình hình hiện tại của mình. Bên cạnh đó, việc báo cáo tình hình hàng tháng còn giúp 2 bên tìm kiếm giải pháp khắc phục khó khăn cùng như phát triển những điểm tốt. 

Chi phí hiệu quả

Chỉ với 8.700.000 VND / tháng 

*Thực hiện trong vòng 8 tháng

Chi phí này hiệu quả hơn gấp nhiều lần bạn phải mướn 1 người nhân viên xây dựng nội dung SEO full-time (mà họ chưa chắc cam kết với bạn kết quả)

 • Chỉ với chi phí này bạn sở hữu cả 1 đội ngũ chuyên nghiệp vừa tư vấn, vừa thực thi cho bạn.

 • Bạn sở hữu cả sự hỗ trợ từ hệ sinh thái tất cả các website có hàng triệu lượt truy cập của chúng tôi

Và bên cạnh đó là chương trình bảo hành giúp bạn an tâm 100%

 • Nếu sau 8 tháng và dựa theo số liệu của tháng thứ 9 mà chúng tôi không đạt được chúng tôi không đạt được cam kết 500 lượt truy cập chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn theo tỉ lệ:
  Ví dụ: nếu chúng tôi chỉ đạt được chỉ tiêu là 250 lượt truy cập, chúng tôi sẽ hoàn lại 50% tổng số tiền, Tức là hoàn lại số tiền 34.800.000 VND 

 • Bảo hành traffic trong 6 tháng tiếp theo, nếu trong 6 tháng tiếp theo lượt truy cập giảm dưới 500 người tháng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm SEO để giúp bạn có lại được con số này.

 • Bên cạnh đó để đền bù thời gian bạn đã dành cho chúng tôi, nếu không hoàn tất cam kết. Be Ready sẽ tăng thêm bạn 1 năm hosting miễn phí. Tức là bạn sẽ có 2 năm hosting miễn phí không giới hạn dung lượng.


Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5.0 / 5 sao

Liên quan

wave

Khen, chê người khác như thế nào cho đúng?

 • Blog
 • 3 thg 2, 2023

Nếu chắc hẳn nếu bạn là "nạn nhân" của có thành ngữ con nhà người ta thì chắc chắn bạn nghĩ rằng đây không phải phương pháp hay.

System & Content Coordinator

Một công viêc tuyệt vời dành cho những ai muốn có công việc sáng tạo, linh động về thời gian.

Junior Web Developer

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành công nghệ thông tin vừa mới tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm

Thực Tập Sinh Lập Trình PHP (PHP Developer Intern)

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành công nghệ thông tin vừa mới tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối đại học.

Từ Điển Ngôn Ngữ Ký Hiệu tuyển Tình Nguyện Viên tháng 02/2022

Năm 2022, Từ Điển Ngôn Ngữ Ký Hiệu cần tuyển thêm các bạn Tình nguyện viên về đội của chúng mình để cùng nhau vận hành và phát triển từ điển để có thể mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến cho cộng đồng.

Cùng chủ đề

wave

QUẢN TRỊ TRANG MẠNG XÃ HỘI CÓ TẦM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Việc đầu tư xây dựng trang mạng xã hội là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, phát triển sản phẩm

HỖ TRỢ XÂY DỰNG WEBSITE VÀ VIẾT BÀI SEO

Việc xây dựng website cần xác định được bản thân thuộc đối tượng nào hoặc mục đích trong việc thành lập website là để làm gì

Nhấn ESC để đóng