HỖ TRỢ XÂY DỰNG WEBSITE VÀ VIẾT BÀI SEO

Việc xây dựng website cần xác định được bản thân thuộc đối tượng nào hoặc mục đích trong việc thành lập website là để làm gì

  Mục lục:

 1. Đối tượng nào nên sử dụng website?
 2. Tại sao cần sử dụng website?
 3. Dịch vụ SEO quan trọng với website như thế nào?
 4. Be Ready Acadamy sẽ hỗ trợ bạn như thế nào nếu chính thức trở thành đối tác của nhau?

Đối tượng nào nên sử dụng website?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ như hiện nay thì việc tiếp cận thông tin thông qua những nền tảng mạng xã hội, trang web không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, dù quen thuộc với mô hình của website nhưng bạn có biết khi nào bản thân cần đến một website không? Mình sẽ thử liệt kê cho bạn vài đối tượng sau nhé!

 • Doanh nghiệp: Đây có lẽ là đối tượng trở thành “mối ruột" của những công ty thiết kế website. Mục đích cốt lõi là để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất. Wesite chính là cánh cổng kết nối sự doanh nghiệp với khách hàng, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Startup: Tương tự với doanh nghiệp Startup cũng là đối tượng luôn cần đến dịch vụ thiết kế website. Điểm khác biệt ở đây chính là họ chưa có trong tay sản phẩm chính. Họ sử dụng website nhằm mục đích xây dựng nội dung để thăm dò ý kiến khách hàng, từ đó dần dần điều chỉnh sản phẩm của mình theo thị hiếu khách hàng. Bên cạnh đó, việc đăng tuyển nhân viên hay tìm kiếm nhà đầu tư, đối tác làm ăn cũng thường xuyên diễn ra

 • Giáo viên, học sinh: Nếu bạn đang theo ngành nghề giáo dục, hoặc đang còn ngồi ghế nhà trường thì việc sử dụng website là việc gần như thường xuyên diễn ra. Theo đó, các giáo viên, học sinh thường sẽ rất cần phải truy cập để nghiên cứu giáo án, bài giảng.

 • Tổ chức phi lợi nhuận: Những tổ chức này cũng cần trang bị một hình ảnh chuyên nghiệp nhằm mục đích tạo được lòng tin tuyệt đối, chứng minh mức độ chân thật đối với những mạnh thường quân, những nhà đầu tư. Website của các tổ chức thường sẽ dùng để kêu gọi quyên góp, đăng tuyển tình nguyện viên, dùng để gây quỹ hay truyền bá những thông tin hữu ích, chia sẻ hình ảnh tích cực. Website của các tổ chức phi lợi nhuận thường mang ý nghĩ cộng cao nên nội dung cũng được chau chuốt chỉn chu hơn cả.

Bất cứ đối tượng nào cũng có thể đăng ký và tự xây dựng website riêng cho mình tuỳ theo mục đích cá nhân, trên đây chỉ là những đối tượng nên có website để bổ trợ cho kế hoạch kinh doanh, mục đích cộng đồng…

Tại sao cần sử dụng website?

Khi đã biết được đối tượng nào nên xây dựng website thì ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem lý do vì sao cần sử dụng website. Theo đó, thời điểm khi bạn xác định được sản phẩm kinh doanh, hoặc chiến dịch bạn theo đuổi là gì thì ngay tức khắc bạn sẽ trả lời được câu hỏi tại sao cần phải sử dụng website. Nếu đó có một idea “xịn sò" nhưng thể biến nó trở nên mang tính ứng dụng cũng như truyền tải câu chuyện, hình ảnh đến khách hàng thì việc xây dựng website sẽ biến bạn thành tay kinh doanh chuyên nghiệp ngay lập tức. 

Khi nắm rõ đường hướng xây dựng nội dung trên website riêng bạn sẽ làm chủ được tất cả trong tay. Khi đó, việc thu về lợi nhuận thụ động từ nội dung của bạn trên website cũng là điều hiển nhiên. 

Dịch vụ SEO quan trọng với website như thế nào?

Cuối cùng, khi đã xây dựng một website đồng thời đầu tư xây dựng nội dung thì việc nâng cao kỹ năng SEO là thao tác không thể thiếu. Có 4 lý do mà bạn nên tập trung đầu tư  SEO cho website của bạn

 • Tăng khả năng tìm kiếm: Tập trung tối ưu hoá SEO sẽ giúp trang web của bạn có tần suất xuất hiện kết quả tìm kiếm cao hơn, đồng nghĩa với việc tăng mức độ hiện diện về sản phẩm của bạn trong mắt người tiêu dùng

 • Tăng lượng truy cập: Vì đã trang bị bộ từ khoá SEO tối ưu hoá việc tìm kiếm người đọc nên lượng truy cập tức lượng nhấp vào trang web bạn đọc thông tin cũng từ đó mà tăng theo tỷ lệ thuận

 • Tăng doanh số bán hàng: Khi thu được những hiệu quả từ việc tối ưu hoá bộ từ khoá SEO, ngay lập tức bạn sẽ thu về tượng doanh số bán hàng tăng vụt theo cấp số nhân

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Khi kinh doanh nhiều doanh nghiệp sẽ thường nghĩ đến nhiều phương án đăng bài quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như báo đài, banner, digital… Nhưng thành quả to lớn mà website đem lại cho bạn chính là việc quảng bá được hình công ty, hình ảnh sản phẩm qua lượt tìm kiếm thực tế từ người tiêu dùng. 

Be Ready Acadamy sẽ hỗ trợ bạn như thế nào nếu chính thức trở thành đối tác của nhau?

Nếu muốn được tìm hiểu, tư vấn về việc thiết kế website thì Be Ready Acadamy có lẽ chính là nơi không khiến bạn thất vọng. Không những có đội ngũ IT lành nghề mà team hỗ trợ SEO cho khách hàng cũng “rất gì và này nọ”.

 Bên cạnh đó, mới mức giá công khai được trình bày rõ ràng sẽ giúp khách hàng trong việc tham khảo cũng như cân nhắc việc trở thành đối tác với Be Ready Acadamy. 


Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Liên quan

wave

Giảng viên RMIT chấm bài thuyết trình online như thế nào

 • Blog
 • 3 thg 2, 2023

Ở video này Bình sẽ chia sẻ cách mà Bình setup bàn làm việc để có thể chấm các bài thuyết trình của học viên online. Bên cạnh đó cũng mong muốn được chia sẽ triết lỳ giáo dục mà Bình dùng để kích thích sự sáng tạo của sinh viên.

Khen, chê người khác như thế nào cho đúng?

 • Blog
 • 3 thg 2, 2023

Nếu chắc hẳn nếu bạn là "nạn nhân" của có thành ngữ con nhà người ta thì chắc chắn bạn nghĩ rằng đây không phải phương pháp hay.

System & Content Coordinator

Một công viêc tuyệt vời dành cho những ai muốn có công việc sáng tạo, linh động về thời gian.

Junior Web Developer

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành công nghệ thông tin vừa mới tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm

Thực Tập Sinh Lập Trình PHP (PHP Developer Intern)

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành công nghệ thông tin vừa mới tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối đại học.

Cùng chủ đề

wave

Hỗ trợ SEO đưa link về trang này 

Việc lên kế hoạch viết bài SEO chiếm tầm quan trọng lớn trong con đường xây dựng nội dung cho sản phẩm của bạn.

QUẢN TRỊ TRANG MẠNG XÃ HỘI CÓ TẦM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Việc đầu tư xây dựng trang mạng xã hội là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, phát triển sản phẩm

Nhấn ESC để đóng