QUẢN TRỊ TRANG MẠNG XÃ HỘI CÓ TẦM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Việc đầu tư xây dựng trang mạng xã hội là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, phát triển sản phẩm

Hiện tại bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng việc tập trung đầu tư về chi phí đầu vào, về thủ tục giấy tờ, nghiên cứu địa điểm chi nhánh, giấy tờ pháp lý và vô số những công việc không tên khi mới bắt đầu. Mục tiêu cuối cùng của mỗi nhà kinh doanh chính là xây dựng hình ảnh thương hiệu và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Khi quá căng thẳng vào hàng nghìn bước hậu cần đi kèm thì bạn dễ dàng “ngó lơ” việc gầy dựng hình ảnh sản phẩm chính, thứ sẽ gắn với sự nghiệp kinh doanh của bạn mãi về sau. Thế nên việc xây dựng, giữ gìn và phát triển hình ảnh thương hiệu là nhiệm vụ sống còn của mỗi doanh nghiệp.

Đây cũng lý do mà công việc quản trị trang mạng xã hội mang một tầm quan trọng nhất định theo xu thế thương mại hiện nay. Khi mà tần suất người dùng sử dụng các nền tảng mạng xã hội ngày càng trở nên dày đặc. Theo một nghiên cứu gần đây, trung bình một người sẽ truy cập mạng xã hội từ 3-4 tiếng tuỳ theo độ tuổi, công việc. Trong đó, số người sử dụng Facebook chiếm số lượng nhiều hơn cả

Thông tin này cũng đồng nghĩa với việc các nhà kinh doanh lớn nhỏ đều sẽ tập trung chi phí cho việc đầu tư tạo dựng hình ảnh của mình trên nền tảng phổ biến như Facebook. Mặt khác, như đã đề cập ở trên, việc chỉn chu trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội là rất cần thiết. Tuy nhiên, dù hiểu rõ được lợi ích về việc đầu cho social media nhưng nhiều nhà kinh doanh vẫn khó có thể thực hiện một cách “ổn áp” nhất cho sản phẩm của mình.

Dù hiểu rõ sản phẩm của chính mình nhưng việc loay hoay trong việc tìm kiếm định hướng quáng bá kinh doanh sẽ dễ khiến bạn đi vào ngõ cụt. Bên cạnh đó, nếu không tìm kiếm kỹ lưỡng về những cách thức thực hiện bạn cũng dàng gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Thế nên để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hoá chi phí, gia tăng lợi nhuận, những nhà kinh doanh có thể thử cân nhắc đến việc nhờ một bên hỗ trợ việc quản trị trang mạng xã hội. Bạn chỉ cần cung cấp định hướng mong muốn cho việc xây dựng kênh, bên cung cấp dịch vụ sẽ tìm hiểu sản phẩm, đồng thời có những chính sách, đường hướng, kế hoạch cụ thể. Vì có nghiệp vụ chuyên môn, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu mang tầm nhìn hơn hẳn trong tương lai. Theo đó, so với việc tự bỏ công sức, chi phí để “một thân một mình" xây dựng, quản trị trang mạng xã hội thì việc chi một khoản phí hợp lý và giao phó cho bên dịch vụ thì bạn chỉ cần “ngồi không hưởng mát". Thậm chí điều này còn có thể giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tối ưu hoá hiệu quả. Khi đó bạn cũng dễ dàng tập trung bản thân cho những việc khác như, phát triển sản xuất, tập trung cho giáo dục, gia đình…

Nhấn mạnh thêm, nếu đang muốn yên tâm tập trung phát triển chất lượng sản phẩm thì việc quảng bá, hay nắm bắt thị trường hãy để đội ngũ có tay nghề giúp bạn gầy dựng. Tất cả những tính năng này đều có ở Be Ready Acadamy. Tại đây, ngoài những dịch vụ như thiết kế website, tích hợp phần mềm bán hàng, viết bài chuyên và chuẩn SEO… thì Be Ready Acadamy còn cung cấp dịch vụ quản trị trang mạng xã hội. 

Điểm sáng giúp Be Ready Acadamy trở thành nơi cung ứng dịch vụ quản trị mạng xã hội uy tín là nhờ vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Quy trình rõ ràng theo các bước nếu bắt đầu ký kết hợp đồng: Nghiên cứu nội dung, sản phẩm khách hàng -> Báo giá, lên hợp đồng và thanh toán -> Gởi kế hoạch viết bài -> Nhận góp ý từ khách hàng đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng nội đầu ra chuẩn.

 • Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, video 

 • Trả lời bình luận, tin nhắn (tuỳ vào gói quản trị)

 • Có đính kèm chi phí công khai trên trang web giúp khách hàng tiện tham khảo 

 • Đội ngũ tư vấn tận tâm

 • Team xây dựng nội dung chất lượng

Còn rất nhiều những lợi ích khác mà khi chính thức trở thành đối tác của Be Ready Acadamy bạn mới có thể tường tận hơn cả. Dù bạn là một nhà kinh doanh hay tổ chức phi lợi nhuận thì mục đích cuối cùng cũng là tạo dựng được giá trị cốt lõi cho hình ảnh thương hiệu. Hãy cũng mình khám phá thêm nhiều dịch vụ chất lượng tại Be Ready Acadamy. Để nắm rõ hơn về mức phí cho mỗi dịch vụ hoặc cần thêm những yêu cầu khác, bạn có thể nhấn ngay vào trang web chính thức của Be Ready Acadamy nhé. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ tận tâm và thu nhặt thành quả bất ngờ từ dịch vụ quản trị trang mạng xã hội từ đây.


Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Liên quan

wave

Từ Điển Ngôn Ngữ Ký Hiệu tuyển Tình Nguyện Viên tháng 02/2022

Năm 2022, Từ Điển Ngôn Ngữ Ký Hiệu cần tuyển thêm các bạn Tình nguyện viên về đội của chúng mình để cùng nhau vận hành và phát triển từ điển để có thể mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến cho cộng đồng.

Du học sinh nên hay không nên khi muốn lương cao sau khi về nước?

 • Blog
 • 22 thg 3, 2023

Về quan điểm đòi hỏi mức thu nhập cao sau khi về nước, các bạn du học sinh đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhựt Bình - Giảng viên đại học RIMT tại Úc đã có những chia sẻ cô đọng cho đề tài thú vị này.

Cuốn sách "Dám Nghĩ Nhỏ" có những điều to lớn gì ta nên áp dụng?

 • Blog
 • 22 thg 3, 2023

Chúng ta thường được định hướng đến những suy nghĩ lớn lao, mục đích chính là đạt được thành tựu ở tầm vĩ mô. Tuy nhiên, học được cách "nghĩ nhỏ" mới thực sự đưa bạn đến những giá trị đích thực trong cuộc sống.

TRẢI NGHIỆM SINH CON TẠI ÚC

 • Blog
 • 5 thg 4, 2023

Một trong những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời người mình nghĩ đó là lúc cũng người bạn đời chào đón một thiên thần nhỏ. Đó là lúc bạn mang trên vai những trọng trách khó khăn nhưng cũng thú vị không kém.

HỖ TRỢ XÂY DỰNG WEBSITE VÀ VIẾT BÀI SEO

Việc xây dựng website cần xác định được bản thân thuộc đối tượng nào hoặc mục đích trong việc thành lập website là để làm gì

Cùng chủ đề

wave

Hỗ trợ SEO đưa link về trang này 

Việc lên kế hoạch viết bài SEO chiếm tầm quan trọng lớn trong con đường xây dựng nội dung cho sản phẩm của bạn.

HỖ TRỢ XÂY DỰNG WEBSITE VÀ VIẾT BÀI SEO

Việc xây dựng website cần xác định được bản thân thuộc đối tượng nào hoặc mục đích trong việc thành lập website là để làm gì

Nhấn ESC để đóng